MUA BẾP TỪ ZEMMER Ở ĐÂU

Bep Zemmer

Nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng và những tính năng thông minh tiện lợi nên bếp từ cũng như các thiết bị bếp của Zemmer luôn được thị trường và người tiêu dùng trên cả nước đón nhận.

Các sản phẩm Zemmer hiện đang được phân phối trên cả 3 miền của tổ quốc. Bạn có thể dễ dàng để tham khảo, trải nghiệm sản phẩm tại các hệ thống siêu thị điện máy lớn như HC, Pico … hoặc tại các đại lý thiết bị bếp trên toàn quốc.

Hệ thống phân phối HC:

 Hệ thống điện máy lớn tại khu vực miền bắc và miền trung với 27 siêu thị tại các tỉnh thành.

Hệ thống phân phối Pico: Một trong những hệ thống điện máy đầu tiên tại Hà Nội với 25 siêu thị trên các tỉnh.

Hệ thống đại lý bán lẻ: Ngoài các hệ thống siêu thị điện máy lớn bạn có thể trải nghiệm các thiết bị bếp Zemmer tại các đại lý và cửa hàng phân phối thiết bị bếp trên cả nước.

Ngoài ra trong năm 2020 Zemmer còn hân hạnh được công ty Bách Phú Thịnh và tập đoàn DAEWON Hàn Quốc lựa chọn làm nhà cung cấp bếp từ cho 544 căn hộ cao cấp trong dự án chung cư cao cấp Centum Wealth tọa lạc tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Để được lựa chọn làm nhà cung cấp cho các dự án và hệ thống siêu thị điện máy, Zemmer phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, độ ổn định, chính sách bảo hành tốt cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo và mua sắm các sản phẩm Zemmer cho căn bếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZALO
Gọi Ngay: 0906668078